Click here to view the newsletter in a browser window.

<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức  

 Sau>

Love Of Vietnam Expressed

Bản Tin Chính Của LOVE

Tháng 1 Năm 2023

www.loveofvn.org

Thông báo từ L.O.V.E:  Văn phòng Tổ chức LOVE sẽ đóng cửa từ ngày 19 tháng 1 năm 2023 đến ngày 27 tháng 1 năm 2023 để nghỉ Tết Nguyên Đán. Sẽ có một số chậm trễ trong sự phản hồi và hỗ trợ từ chúng tôi trong suốt kỳ nghỉ. Mọi công việc sẽ được giải quyết khi chúng tôi hoạt động lại bình thường vào ngày 30 tháng 1 năm 2023. Xin cảm ơn quý vị đã thông cảm!

NĂM MỚI, MỌI SỰ MỚI!!!

Có thể nói rằng năm 2022 là một năm đầy thách thức, khó khăn và cả phước lành. Mặc dù có những khó khăn ấy, chúng ta cần học quên đi quá khứ, ngước nhìn và mạnh mẽ bước về phía trước với một suy nghĩ tích cực. Hãy cùng tin chắc rằng những điều mới và những ơn lành mới sẽ đến và đeo đuổi chúng ta trong năm mới 2023.

Tất cả chúng tôi tại Tổ chức Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam cầu nguyện xin Chúa sẽ làm thịnh vượng đời sống của mỗi một quý vị trong năm 2023 bởi tấm lòng yêu thương của quý vị hướng đến những con người nghèo khó tại Việt Nam.

QUÀ THỰC PHẨM GIÁNG SINH DÀNH CHO NHỮNG KHÓ NGHÈO TẠI ĐÀ NẴNG

LOVE thật sự biết ơn vì chúng tôi đã có thể thực hiện chương trình Viện Trợ Nhân Đạo vào tháng 12 năm 2022 và trao tặng 100 phần quà thực phẩm đến người nghèo, người khó khăn và người già tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận.

Thời tiết dường như rất lạnh vào những ngày này, nhưng những món quà thực phẩm có thể một phần nào đó sưởi ấm tấm lòng của người dân và giúp đỡ họ đôi chút sau khi phải hứng chịu những cơn bão và những đợt lũ lụt lớn.

Nhân viên chuẩn bị và vận chuyển các phần quà đến những nơi sẽ trao tặng.

Nhiều người già đã nhận được quà thực phẩm Giáng sinh
vào tháng 12 năm 2022.

Những người nghèo ở huyện Hòa Vang

Những người dân nghèo ở Đại Lộc và Ngũ Hành Sơn

Những phần quà thực phẩm được trao tặng đến người dân nghèo ở quận Thanh Khê và Sơn Trà

Người dân ở xã Hòa Tiến và các khu vực trung tâm

Chúng tôi xin cảm ơn quý vị là những người bạn của chúng tôi rất nhiều vì đã biến giấc mơ của chúng tôi trở thành hiện thực! Xin Chúa ban phước cho quý vị và trên công việc tay quý vị làm!

QUÀ GIÁNG SINH CHO TRẺ BẢO TRỢ

Các em được bảo trợ trong chương trình thật có phước làm sao khi nhận được những phần quà Giáng sinh này! Các em không thể diễn tả được niềm vui của mình khi nhận được những phần quà tuyệt thế.

Oanh & mẹ

H Mal

Thương & Trúc

Tường Vy

Thuỷ Thương  

 

Duy Ngọc & mẹ

Giao & mẹ

Thanh Tiền

Thảo My

Đây quả thật là phước lành cho các trẻ trong chương trình của chúng tôi. Xin cảm ơn những nhà bảo trợ của chúng tôi rất nhiều bởi tấm lòng rộng lượng của quý vị!

Xin Hãy Bảo Trợ

Hiện giờ, một trẻ cơ nhỡ sống trong cảnh nghèo khó đang chờ đợi một người bảo trợ tận tâm

như quý vị. Chúng tôi có nhiều trẻ cần người bảo trợ .

Để xem thông tin về các em cần giúp đỡ hay để điền đơn bảo trợ, hãy truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhấp vào trẻ... Nếu không có sự giúp đỡ của quý vị, nhiều em sẽ không được đến trường. Chỉ với 30 đô-la mỗi tháng, quý vị có thể nhìn thấy trẻ mà mình bảo trợ thoát khỏi vòng luẩn quẩn của đói nghèo nhờ có điều kiện giáo dục tốt hơn, thực phẩm đầy đủ, áo quần để mặc và chỗ ở tươm tất. Để biết thêm chi tiết về các trẻ em nghèo hay để điền đơn làm người bảo trợ, quý vị có thể liên hệ chúng tôi bằng cách nhấp vào liên hệ với chúng tôi.

Xin hãy thêm lời cầu nguyện để chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả các trẻ em nghèo và hãy thực tế hóa lời cầu thay của quý vị bằng cách chia sẻ về nhu cầu cần người bảo trợ này với Hội Thánh, lớp trường Chúa nhật hay câu lạc bộ cộng đồng mà quý vị đang tham gia.

 XIN HÃY GIÚP ĐỠ!

Chia sẻ tình yêu và niềm tin của quý vị

Những đứa trẻ này rất cần những người bảo trợ, họ sẽ hỗ trợ một đứa trẻ 30 đô-la một tháng hoặc cả gia đình với 50 đô-la một tháng, và sẽ cầu nguyện cho các em, viết thư và động viên các em.

Xin Hãy Bảo Trợ Em!

Họ và Tên:

Thái Thị Thanh Trâm

Ngày tháng năm sinh:

15/10/2008

Giới tính:

Nữ

Trình độ học vấn:

9

Môn học yêu thích:

Toán

Ước mơ/ Sở thích:

Giáo Viên

Số anh chị em:

2

Nghề nghiệp của Ba:

Bỏ Đi

Nghề nghiệp của mẹ:

Nấu Ăn

Thu nhập gia đình/tháng:

$178

Số trẻ đi học:

3

Số người sống trong nhà:

4

THÔNG TIN VỀ EM: 

I.  HOÀN CẢNH GIA ĐÌNH:

Bố em đã bỏ đi và để lại gia đình em rất nhiều khó khăn. Gia đình em phải quay về ngôi nhà cũ kỹ của bà để sinh sống. Mẹ em thường làm việc 12 giờ mỗi ngày ở nhà máy, vì thế em và các chị em của mình phải tự chăm sóc lẫn nhau. Chúng em hiện vẫn đi học. Em trai em hiện học lớp 7 và em gái học lớp 5. Thật khó cho mẹ khi một mình mẹ phải chi trả mọi chi phí học tập của chúng em và sinh hoạt phí trong gia đình.

II. HỌC TẬP:

Em là một học sinh chăm chỉ. Em thích học và đi đến trường để gặp gỡ bạn bè và thầy cô giáo. Mặc dù gia đình em nghèo nhưng em luôn luôn nỗ lực trong việc học của mình. Em mong ước trở thành giáo viên dạy toán trong tương lai. Em nhận được sự trợ giúp học bổng của quý vị để gánh nặng trên vai mẹ phần nào được giảm bớt và em sẽ hoàn thành việc học của mình.

 

Thành Viên Gia Đình:

  • Trần Thị Lành (1989) – Mẹ – Công Nhân

  • Thái Đình Tiến (2010) – Em trai– Lớp 7

  • Thái Thị Thanh Trúc (2012) – Em gái – Lớp 5

 

Ghi Chú từ L.O.V.E.:

Chúng tôi đề xuất một suất bảo trợ gia đình.

 

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui, thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Châm ngôn 30:8-9) Xin dang xa khỏi tôi sự lường gạt và lời dối trá; Chớ cho tôi nghèo khổ, hoặc sự giàu sang; Hãy nuôi tôi đủ vật thực cần dùng, 9 E khi no đủ, tôi từ chối Chúa, Mà rằng: Đức Giê-hô-va là ai? Và lại kẻo e tôi bị nghèo khổ, ăn trộm cắp. Và làm ô danh của Đức Chúa Trời tôi chăng.

Liên hệ LOVE

Bảo trợ một trẻ

Giờ đây quí vị có thể ủng hộ cho L.O.V.E mỗi khi mua sắm tại Amazon.

Để bắt đầu, hãy ghé thăm & đánh dấu trang web http://smile.amazon.com/ch/59-3742725.*

*Để ủng hộ L.O.V.E. quý vị phải sử dụng đường dẫn này khi mua sắm tại Amazon

Đăng nhập với tài khoản Amazon và mật khẩu của quý vị, hoặc tạo một tài khoản mới, rồi chọn tổ chức từ thiện Love Of Vietnam Expressed

Cách thức đóng góp miễn thuế:

Donate online or by mail or billpay.

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị

Copyright © 2023 L.O.V.E., Inc. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.

Bản tin chính này có thể được phân phát tự do nếu được sao chép toàn bộ nội dung.

Muốn in và sử dụng 1 phần nội dung của bản tin cần liên hệ tại xin phép.

Trở về đầu trang

<Trước

    Trởvê kho lưu tin tức  

 Sau>